Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Trường năm 2020  Ngày 29/10/2020, tại Trường Cao đẳng Dầu khí – TP Vũng Tàu đã tổ chức Khai mạc Hội giảng giáo viên cấp trường năm 2020.

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Trường năm 2020

Ngày 29/10/2020, tại Trường Cao đẳng Dầu khí – TP Vũng Tàu đã tổ chức Khai mạc Hội giảng giáo viên cấp trường năm 2020.

Tham dự buổi Khai mạc có các thầy đại diện cho Ban Giám hiệu nhà trường, Trưởng – phó các Phòng, Khoa, Trung tâm, các giáo viên được lựa chọn tham gia Hội giảng cấp trường cùng toàn thể giáo viên trong Nhà trường.

Tham gia Hội giảng cấp trường năm 2020 có 10 giáo viên đến từ các Khoa: Cơ khí, Dầu khí, Điện – Tự động hóa, An toàn – Môi trường… được tuyển chọn tại Hội giảng từ các đơn vị trong toàn trường. Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức hàng năm, là hình thức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm, là cơ hội tốt để đội ngũ giáo viên có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ, kĩ năng khai thác các thiết bị dạy nghề, xử lí các tình huống sư phạm nhằm không ngừng nâng cao năng lực giảng dạy của giáo viên hiện có.

Phát biểu khai mạc, Thầy Ngô Xuân Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh vai trò quan trọng của Hội giảng đối với chất lượng đào tạo của nhà trường. Từ Hội giảng tìm ra phương pháp giảng dạy tốt nhất, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các trang thiết bị, phương tiện, đồ dùng dạy học để áp dụng cho năm học mới; đồng thời tuyển chọn, công nhận và biểu dương giáo viên đạt danh hiệu nhà giáo dạy giỏi cấp trường. Qua Hội giảng sẽ lựa chọn những bài giảng hay, phương pháp giảng dạy tích cực, hiệu quả để nhân rộng trong toàn trường, là cơ sở để tuyển chọn, thành lập đội tuyển tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh và tiến tới Hội giảng cấp toàn quốc trong thời gian tới. Đồng thời, Phó hiệu trưởng yêu cầu Hội đồng giám khảo làm việc nghiêm túc, đánh giá khách quan để Hội giảng thành công tốt đẹp.

Năm nay, Hội giảng cấp trường diễn ra trong 2 ngày 29, 30/10/2020 và được chia thành 03 loại bài giảng, trong đó có 01 bài giảng lý thuyết, 01 bài giảng thực hành, 08 bài giảng tích hợp.

Dưới đây là 1 số hình ảnh diễn ra tại Hội giảng:

12

Thầy Ngô Xuân Hưng – Phó Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội giảng

1011

Bài giảng thuộc môn học Hàn cơ bản

67

Bài giảng thuộc môn học Kỹ thuật số

89

Bài giảng thuộc môn học Thí nghiệm điện

45

Bài giảng thuộc môn học Vận hành hệ thống khai thác Dầu khí trên mô hình

23

Bài giảng thuộc môn học An toàn vệ sinh lao động

1

Bài giảng thuộc môn Tiếng anh giao tiếp

Ngọc Dũng - Coppywriting


Viết bình luận

Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

Tin liên quan