Nhân lực đóng tàu - Đam mê cùng những con tàu vượt khơi xa

Vũng Tàu là một trong những tỉnh thành phát triển về ngành đóng tàu và được các công ty lớn đầu tư và phát triển.

Austal bắt đầu hoạt động tại Perth, Tây Úc vào năm 1988, có trụ sở chính tại Australia (Úc) và đang hoạt động và có văn phòng, nhà xưởng tại Vũng Tàu. Là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và đóng các tàu thương mại và quốc phòng Austal Việt Nam bắt đầu hoạt động vào tháng 3 năm 2018 và được đặt tại Vũng Tàu. Với đội ngũ thiết kế và chế tạo cốt lõi được hỗ trợ bởi các nguồn lực thiết kế và xây dựng của Austal Australia.

                                                        Toàn cảnh nhà xưởng Công ty Austal - Hình: Fanpage Austal Viet Nam

Nhà máy đóng tàu Austal Việt Nam trang bị cơ sở vật chất hiện đại, cho phép Austal thực hành tốt nhất, quy trình xây dựng theo mô-đun đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất và an toàn quốc tế của Austal. Việt Nam vừa hoàn thành chuyển giao tàu AUTO EXPRESS 94  Cho Công ty Phát triển Cơ sở hạ tầng Quốc gia của Cộng hòa Trinidad và Tobago.

                                                                                      Hình: Fanpage Austal Viet Nam

Tháng 3 năm 2020 Công ty TNHH Cung ứng nhân lực và dịch vụ kỹ thuật Hiệp Phát đã hợp tác với Công ty Austal trong lĩnh vực cung ứng nhân lực và dịch vụ kỹ thuật cho các dự án đóng tàu của Austal. Với số lượng nhân sự dày dặn kinh nghiệm và có tay nghề cao trong lĩnh vực lắp đặt và thi công (hơn 40 nhân sự). Nhân sự Hiệp Phát đã cùng đồng hành với Austal để hạ thủy những con tàu có trữ lượng lớn, góp phần khẳng định được năng lực chuyên môn của mình.

                                                                           Hạ thủy tàu AUTO EXPRESS 94 - Hình: Fanpage Austal Viet Nam

                                                                                                Nhân sự Hiệp Phát làm việc tại Austal

Giám đốc công ty Hiệp Phát đã từng nói: “Chúng ta có niềm tin, có khát vọng, có quyết tâm thì nhất định chúng ta sẽ thành công”. Nhìn tổng thể, trên gương mặt rạng ngời của mỗi người lao động, những con tàu đã hạ thủy thành công, và sự hài lòng của khách hàng trong mỗi lần hợp tác. Hiệp Phát tin rằng sẽ là một công ty có bước tiến phát triển trong nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành đóng tàu trong tương lai.


Viết bình luận

Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

Tin liên quan