Dự án Lọc hóa dầu Long Sơn- Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những dự án trọng điểm của quốc gia mang lại nhiều cơ hội lớn cho ngành dầu khí Việt Nam.

Phát biểu tại lễ khởi công, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh Bà Rịa – Vũng Tàu là địa phương hội đủ các điều kiện “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để triển khai các dự án quy mô lớn về lọc hóa dầu, chế biến dầu khí. Việc triển khai dự án cũng là cụ thể hóa chủ trương về định hướng chiến lược phát triển ngành Dầu khí Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035, đẩy mạnh công nghiệp lọc hóa dầu, phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Ông Roongrote Rangsiyopash, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SCG, cho biết đây là dự án trọng điểm trong chiến lược mở rộng của doanh nghiệp này tại ASEAN mà Việt Nam là trọng tâm. SCG tin rằng dự án sẽ khuyến khích đầu tư dài hạn vào những ngành công nghiệp có liên quan trong chuỗi giá trị, cũng như nâng cao tiêu chuẩn cạnh tranh của sản phẩm, nhờ vậy giảm thiểu nhu cầu nhập khẩu các sản phẩm hoá dầu.

Là một trong những doanh nghiệp có trụ sở tại Bà Rịa  Vũng Tàu. Với thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường trong tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nói riêng và cho khu vực Miền Nam, cũng như trên toàn miền của đất nước, dựa trên sự nỗ lực hết sức của mọi cá nhân, tạo ra giá trị lớn nhất cho khách hàng, cổ đông, đối tác và thành viên của mình Hiệp Phát luôn là sự lựa chọn tin cậy của các doanh nghiệp lớn và có uy tín về ngành gia công lắp đặt hệ thống ống công nghệ cao.

Tên dự án: Gói phức hợp SMP hóa dầu Long Sơn A1

Địa điểm: Cảng PV Shipyard

Nhà thầu chính: TPSK VietNam (TechnipFMC and SK Engineering & Construction (SKEC) are in Joint Venture project for Engineering, Procurement & Construction)

Thời gian dự án: 24 tháng

Phạm vi công việc: Thi công chế tạo và lắp đặt hệ thống ống công nghệ, hệ thống giá đỡ ống. Thi công trọn gói sơn hệ thống ống công nghệ AG

Số lượng: Chế tạo và lắp đặt hệ thống ống công nghệ ~ 340.000D/I, Hệ thống giá đỡ ống ~100.000 kg, Thi công trọn gói sơn hệ thống ống công nghệ AG ~ 120.000 m2

Hiệp Phát- với kinh nghiệm và năng lực nhiều năm trong các ngành gia công lắp đặt hệ thống ống công nghệ, kết cầu giàn khoan dầu khí, và cung ứng nhân lực cho các dự án  ở Việt Nam và cả nước ngoài, cam kết đảm bảo đúng tiến độ của dự án, áp dụng những tiến bộ của khoa học công nghệ trong quá trình gia công, lắp đặt, đồng thời tuyệt đối bảo vệ môi trường tự nhiên, xã hội.

Ngày 2/10/2020 vừa qua, Lễ First Cut- Chế tạo gia công ống (Gói thầu A1) được diễn ra tại xưởng POS với sự hiện diện của đội ngũ quản lý và nhân viên công ty Hiệp Phát.

Một số hình ảnh được ghi lại  trong quá trình tổ chức buổi First Cut được diễn ra:

 

Một số hình ảnh công nhân Hiệp Phát đang làm việc tại dự án:

 

Ngọc Dũng - Copywriting


Viết bình luận

Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!